Thông báo sự trở lại của diễn đàn Vocaloid Garden

Go down

Thông báo sự trở lại của diễn đàn Vocaloid Garden

Bài gửi by thuongpotter on Fri Aug 19, 2011 6:15 am

Vocaloid Garden được thành lập cách đây gần một năm nhưng chỉ hoạt động khoảng một tuần. Do sự vô trách nhiệm của Admin và sự vắng mặt của Mod, forum đã trở nên bị quên lãng và trôi nổi trên mạng nhưng không hề hoạt động.
Mình với tư cách là Admin thật lòng xin lỗi những bạn đã, đang và sẽ tham gia diễn đàn Vocaloid Garden. Lúc hoàn thành xong diễn đàn cũng là lúc mình bước vô năm 12 lắm chông gai để học thi đại học nên bị cắt net, không thể chăm chút cho forum được nữa đành phải vắng bóng một thời gian khá là dài.
Xin lỗi các bạn .
Hiện nay, kỳ thi đại học đã kết thúc và mình cũng nhân được một kết quả khá khả quan nên quyết định mở lại diễn đàn Vocaloid Garden.
Cũng như lúc trước, forum này mở ra để làm nơi giao lưu, trao đổi của những fan hâm mộ Vocaloid và những sản phẩm media liên quan đến Vocaloid. Mình thấy fan Vocaloid ở Vn rất đông nhưng lại không có nơi ở riêng mà phải sống ở trong những box fan club nhỏ bé ở những trang forum lớn, điều này làm mình cảm thấy fan Vocaloid Vn đang rất thiếu thốn một nơi để trau dồi, học hỏi kiến thức về Vocaloid.
Trước hết, mình cũng xin nhắc lại mình là một tay mơ về lĩnh vực làm forum, đây là sản phẩm đầu tay mình và đã bỏ hoang forum gần cả năm trời nên chắc chắn sẽ còn nhiều sai xót, mong các bạn vui lòng chỉ ra, giúp đỡ mình để mình khắc phục ngay lập tức, giúp diễn đàn trở nên tốt hơn và thuận tiện hơn.
Mong các bạn sẽ gia nhập diễn đàn này và đóng góp xây dựng Vocaloid Garden thành một công đồng vững mạnh.
Xin cám ơn .

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆
Chào mừng bạn đến với Vocaloid Garden
Mọi link download có password là : vocaloidgarden
Nếu thấy bài viết hay, hãy bấm dấu cộng ở bên phải màn hình
thuongpotter
thuongpotter
Vocaloid Gardener

Zodiac : Sagittarius Chinese zodiac : Rooster
Posts : 55
Reputation : 31
Join date : 10/08/2010
Age : 25

http://vocaloidgarden.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết